Nhận xét mới

Đặt quảng cáo

Dịch vụ nghe nhạc online nổi tiếng Spotify chính thức xác nhận vào Việt Nam trong 1 ngày nữa

Spotify là một trong những dịch vụ âm nhạc trực tuyến phổ biến nhất thế giới, cung cấp hàng loạt bài hát có bản quyền từ những hãng thu âm Sony, Universal,... tuy nhiên vẫn chưa hỗ trợ người dùng tại Việt Nam, nhưng vừa mới đây Spotify đã chính thức xác nhận sẽ vào nước ta trong 3 ngày nữa.

Thông tin này được fanpage chính thức của Spotify đăng tải với lời nhắn “Spotify đang đến đây!” và caption “Hơn 35 triệu bài hát đang trên hành trình đến với các bạn! Spotify, dịch vụ stream nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới, sẽ có mặt tại Việt Nam trong 3 ngày nữa. #SpotifyVietnam”, không những thế Spotify còn cập nhật ảnh bìa fanpage để quảng bá cho sự kiện này.Ngoài xác nhận vào Việt Nam trong tuần sau, fanpage Spotify chưa chia sẻ thêm thông tin gì khác. Nhưng điều này cũng chứng tỏ Spotify xem Việt Nam là một thị trường tiềm năng quan trọng để phát triển dịch vụ nghe nhạc trực tuyến có bản quyền mà hãng đang gặt hái rất nhiều thành công trên toàn thế giới.

Đây cũng là sự kiện đầy ý nghĩa trong chiến lược mở rộng của Spotify cũng như đối với sự phát triển và hội nhập của thị trường âm nhạc Việt Nam hiện đại.
Share:

Add Comment

6 nhận xét: