Chào các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn 11 trang web chuyên cung cấp ảnh Stock Photos miễn phí và chất lượng cao "hoàn toàn miễn phí"!

11.Pikwizard

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tải ảnh thiết kế chất lượng cao miễn phí thì đây là sự lựa chọn không thể bỏ qua! Pikwizard sở hữu số lượng Stock Photos khổng lồ với hơn 100.000 tấm ảnh, trong đó có hơn 20.000 nội dung được cung cấp độc quyền bởi Pikwizard.com. Hầu như bạn có thể tìm kiếm bất kỳ chủ đề nào tại Pikwizard mà không cần mất quá nhiều thời gian hay lựa chọn từng danh mục riêng biệt như các trang web khác.

Ngoài khả năng cung cấp ảnh nền miễn phí, Pikwizard còn cung cấp một trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến, cho phép người dùng tạo nhanh bản thiết kế banner, áp phích, chèn sologan hay quotes v.v... mà không cần tải trước.

10. ISO Republic


Với một nguồn tài nguyên "khiêm tốn" khoảng 3000 tấm ảnh mẫu, ISO Republic không thể so sánh về số lượng vưới các trang web khác trong danh sách này. Tuy nhiên, đây cũng là một lựa chọn tốt mà bạn không nên bỏ qua.

  9. Gratisography


  Đây là một trang web cá nhân của nhiếp ảnh gia tài năng Ryan McGuire. Mặc dù số lượng ảnh không quá lớn nhưng đổi lại thì nội dung cực kỳ ấn tượng và chất lượng luôn được tác giả đảm bảo ở mức cao nhất.

  8. Stocksnap


  Ngay từ câu mở đầu khi truy cập vào trang web đã thấy rõ mục tiêu hướng đến của Stocksnap chính là "Beautiful free stock photos". Việc hiển thị ngẫu nhiên những tấm ảnh chất lượng cao sẽ giúp cho người dùng dễ dàng tìm được nội dung mình cần mà không mất quá nhiều thời gian duyệt qua các thư mục so với những dịch vụ chia sẻ stock photos miễn phí khác.

  Bộ sưu tập ảnh chất lượng cao thường xuyên được cập nhật và đăng tải từ chính người dùng hoặc tác giả của các tấm ảnh này. Bạn có thể lựa chọn sử dụng nguồn tài nguyên chất lượng cao "miễn phí" theo từng chủ đề riêng biệt hoặc trả phí để sở hữu những tác phẩm độc đáo hơn.

  Có lẽ The Stocks là một trang web tổng hợp tài nguyên từ năm dịch vụ trên thay vì tạo ra nguồn dữ liệu riêng biệt. Tuy nhiên, điều đó lại mang đến nhiều sự tiện lợi hơn thay vì phải ghi nhớ quá nhiều địa chỉ cùng lúc.

  5. Free Images  Mặc dù chỉ mới được xây dựng nhưng Free Images đã sở hữu hơn 400.000 tấm ảnh mẫu với sự đóng góp từ các nhiếp ảnh gia nổi tiếng ở hơn 13 quốc gia lớn trên thế giới (bao gồm cả ảnh chụp và stock). Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và vấn đề bản quyền khi sử dụng tài nguyên từ trang web này!

  4. Pixabay


  Không sử hữu quá nhiều tài nguyên như ba dịch vụ trên, Pixabay cung cấp cho người dùng hơn 1 triệu tấm ảnh mẫu cùng rất nhiều đoạn video, intro và file thiết kế vector mẫu miễn phí. Đặc biệt là có hỗ trợ tiếng Việt và tất cả đều được cấp phép bản quyền theo luật "Creative Commons Zero". Bạn dễ dàng tìm kiếm các nội dung theo chủ đề Con người, Công nghiệp/Thủ công, Cảm xúc, Du lịch/Kỳ nghỉ, Giáo dục, Khoa học/Công nghệ, Kinh doanh/Tài chính, Kiến trúc/Công trình, Làm đẹp/Thời trang v.v...

  3. Pexels


  Tương tự như Shutterstock, Pexels sẽ cung cấp cho các bạn những tấm ảnh mẫu được đăng tải trực tiếp từ tác giả hoặc có nguồn gốc từ các trang web đã được cấp phép theo luật "Creative Commons Zero". Hiện tại, dịch vụ này đang sở hữu hơn 10.000 bức ảnh chất lượng cao với nhiều chủ đề khác nhau như building, construction, city, clouds, tree, summer, blur, model, internet, house, pizza, river, fire hay street v.v...

  2. Unsplash


  Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với trang web này rồi đúng không? Đây là một dịch vụ cũng hình nền chất lượng cao khá phổ biến, nơi bạn sẽ tìm thấy 10 ảnh mới tương ứng với 10 ngày. Mỗi bức ảnh bạn tìm thấy trên Unsplash đều được cấp phép theo luật "Creative Commons Zero", có nghĩa là họ cho phép bạn tải về và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

   1. Foter


   Có rất nhiều chủ đề để bạn lựa chọn như Abstract, Animals, ArtBuildings, Business, Celebrities, Education, Fashion, Food, Holidays, Interiors, Nature, Outdoor, People, Religion, Sports, Technology và Vintage. Tuy nhiên, khi sử dụng nguồn tài nguyên từ Foter, bạn phải cấp credit ảnh cho nhiếp ảnh gia của bức ảnh đó trên tác phẩm của bạn!
   23 bình luận
   Tag
   • 23 bình luận
   • Mặt cười
   • Chèn ảnh
   • Mã hóa HTML
   • Lưu ý
   • Admin Panel
    1. Đẹp+tuyệt. Ctrl+D tới đây thay background desktop dần :D

     Trả lờiXóa
    2. Chào bạn mình vừa tham gia blog mong bạn qua blog mình ủng hộ mình nhé. Cảm ơn bạn <3
     Link blog: https://zstip.blogspot.com/

     Trả lờiXóa
   • :))
    :((
    :D
    :(
    :)
    :-)
    ;)
    =))
    :p
    =.=
    ==
    ^_^
    /=he
    :*
    /=r
    /=l
    :v
    /=ok
    /=clap
    (y)
    (yy)
    /=hi
    /=j
    /=hup
    /=hd
    /=hl
    /=hr
    /=s
    <3
   • Chức năng này hiện chưa khả dụng, bấm vào đây để sử dụng tạm.
   • Hướng dẫn bình luận

    Chèn chữ in đậm: Chữ in đậm

    Chèn chữ in đậm: Chữ in nghiêng

    Chèn ảnh: [img]Link Ảnh[/img]


    Một số lưu ý khi bình luận

    Không đăng bình luận có nội dung khiêu dâm, 18+

    Không đăng bình luận có liên quan đến chính trị, nhà nước.

    Không đăng bình luận có nội dung phản động, kích động chiến tranh, thù địch.

    Không đăng bình luận có nội dung phản cảm, bêu rếu, nói xấu.

    Không đăng bình luận có nội dung tục tiểu, bậy bạ hay thậm chí "vô học".

    Không đăng bình luận có liên kết spam, dẫn đến những trang có nội dung xấu.

    Được đăng bình luận có mang tính đóng góp, xây dựng bài viết / blog.

    Được đăng bình luận có liên quan đến nội dung bài viết.

    Có thể góp ý, hay báo lỗi bài viết (thiếu ý, sai chính tả hay thiếu hình ảnh minh họa).

    Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

    Bạn có thể dùng ảnh động hoặc mã hóa code HTML để bình luận.

    Bấm vào đây để xem chi tiết hơn nội quy trên Blog.

   • Đây là khu vực quản trị, bạn không có quyền truy cập vào!