Thay đổi hình nền máy tính không chỉ giúp chúng ta làm việc một cách năng động, mà còn đem đến những góc nhìn tích cực hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, việc tìm được một bức ảnh ưng ý sẽ khiến bạn mất quá nhiều thời gian và công sức? Không đâu! Tất cả những gì bạn cần là xem ngay bài viết này để "bỏ túi" 7 trang web cung cấp hình nền chất lượng cao, mà lại hoàn toàn miễn phí nữa nhé.

1. InterfaceLIFT

Tương tự nhiều trang cung cấp hình nền khác, InterfaceLift lưu hàng tấn hình ảnh với nhiều thể loại khác nhau. Ngoài ra, trang web này còn nổi tiếng về việc lưu cả thông tin chi tiết cho mỗi bức ảnh, các thể loại hình nền thể loại cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và những khung hình mà bạn có thể sử dụng trên máy tính ở phòng làm việc.
2. Unsplash

Đây là một dịch vụ cũng hình nền chất lượng cao khá phổ biến, nơi bạn sẽ tìm thấy 10 ảnh mới tương ứng với 10 ngày. Mỗi bức ảnh bạn tìm thấy trên Unsplash đều được cấp phép theo luật "Creative Commons Zero", có nghĩa là họ cho phép bạn tải về và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

3. Stock Up
Stock Up là một dịch vụ bao gồm dữ liệu thu thập từ 27 trang web khác nhau, tất cả các hình nền tại đây đều được cấp giấy phép theo luật "Creative Commons Zero". Hiện tại, Stock Up đang sở hữu hơn 13.000 bức ảnh chất lượng cao hoàn toàn miễn phí, rất phù hợp để tải về "thay áo mới" cho chiếc máy tính của bạn.
4. Pexels
Bên cạnh đó, Unsplash cũng cung cấp thêm một ứng dụng riêng cho Mac và Windows, bạn có thể tải về qua liên kết dưới đây:
5. VladStudio
Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề mới theo phong cách nghệ thuật hiện đại, VladStudio là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Tại đây bạn có thể tìm thấy một số hình nền nghệ thuật thực sự rất đẹp, mặc dù không phải tất cả đều miễn phí nhưng vẫn có đủ để bạn sử dụng!
6. Wallpapers Wide
Nếu bạn thường xuyên tìm kiếm ảnh nền trên internet thì cái tên Wallpapers Wide luôn hiển thị ở top 5 kết quả tốt nhất. Trang web này sở hữu hàng chục ngàn bức ảnh nền chất lượng cao với nhiều chủ đề và kích cỡ khác nhau, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, bạn có thể sử dụng thoải mái mà không lo tới các vấn đề về bản quyền tác giả.
7. Digital Blasphemy
Digital Blasphemy là một trang web chuyên cung cấp các bức ảnh chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số, bao gồm nhiều chủ đề khác nhau như thiên nhiên, cuộc sống, động vật v.v... Tuy nhiên, đa phần những bức ảnh tại đây đều yêu cầu trả phí nếu bạn muốn sở hữu chúng.
 Nguồn: CNET
  26 bình luận
  Tag
  • 26 bình luận
  • Mặt cười
  • Chèn ảnh
  • Mã hóa HTML
  • Lưu ý
  • Admin Panel