Bạn đang tìm kiếm một website rút gọn link và kiếm tiền bằng hình thức này thì không thể bỏ qua 123link.top. Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu cách rút gọn link kiếm tiền cùng 123link.top như thế nào nhé.
Việc rút gọn link để kiếm tiền chúng ta thường thấy rất nhiều phải không nào. Một số trang rút gọn link để kiếm tiền phổ biến các bạn có thể thấy như adf.ly, shink.me, ouo.io… Nhưng bạn có biết một website được rất nhiều người sử dụng ở thời điểm hiện tại để kiếm tiền trên những link rút gọn đó, mình xin giới thiệu một cái tên đang nổi đó là 123link.top.

Vì sao mình đánh giá cao123link.top?

Đầu tiên các bạn truy cập vào https://123link.top để cùng khám phá website này nhé!
Sự ra đời của 123link.top tạo nên một diện mạo mới trong cộng đồng MMO nói chung cũng như rút gọn link kiếm tiền nói riêng. Đây là một trang web Việt Nam có nhiều ưu điểm vượt trội và không thua kém gì một trang rút gọn link kiếm tiền từ nước ngoài. Dưới đây mình xin điểm qua một số điểm nổi bật của 123link.top.
 • Payout Rates cao nhất Việt Nam (tính trên 1000 ngàn lượt truy cập trên link) dao động từ 2$ đến 2.5$ đối với truy cập đến từ Việt Nam và cao nhất 4.7$ đến từ Australia. Những trang khác thường rates dưới 2$.
 • Hỗ trợ thanh toán về Paypal hoặc chuyển khoản Ngân hàng Việt Nam. Việc rút tiền rất tiện lợi và quá trình giao dịch không quá 24h.
 • Không gây khó chịu cho người truy cập vì không nhảy các popups gây khó khăn cho việc truy cập link.
 • Có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình 24/7.
 • Nằm trong top 196 websites lớn nhất Việt Nam.
 • Luôn có các chương trình tăng Rates khuyến khích. Ví dụ đợt lễ 2/9/2017 tăng Rates lên 2.7$ cho Việt Nam.
Với những đặc điểm nổi bật trên thì 123link.top xứng đáng là một website đáng được lựa chọn cho việc rút gọn link kiếm tiền. Đơn giản từ đăng ký đến việc thanh toán.

Đăng ký 123link.top

Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu và đăng ký một tài khoản 123link.top nhé. Truy cập vào trang chủ 123link.top tại địa chỉ: https://123link.top/
Đầu tiên các bạn nên chuyển ngôn ngữ sang Tiếng Việt để dễ dàng sử dụng. Chọn TÀI KHOẢN để tiến hành đăng ký một tài khoản mới.
Ở đây các bạn chưa có tài khoản có thể lựa chọn đăng nhập bằng các hình thức từ Facebook, Twitter, Google hoặc cũng có thể tạo một tài khoản thông qua lựa chọn tạo thành viện mới. Mình thường lựa chọn đăng nhập bằng Facebook hoặc đăng nhập bằng Google.
Nếu chọn tính năng tạo tài khoản cũng rất đơn giản chỉ cần điền đầy đủ thông tin và nhấn SUBMIT.
OK! Bây giờ chúng ta đã có một tài khoản 123link.top và bây giờ công việc của chúng ta là tìm kiếm những link phù hợp, đưa vào và rút gọn, chia sẻ link để nhiều người truy cập và kiếm tiền.

Tìm hiểu các tính năng của 123link.top

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu một số tính năng trong 123link.top.
Chọn tính năng Rút gọn Link mới.
Tại đây chúng ta nhập Link cần rút gọn, nhấn vào Rút gọn link và link rút gọn sẽ được tạo dạng https://123link/top/ID
Có thể chọn Thống kê để xem lại thống kê các lượt truy cập trên Link đã được rút gọn. Tại đây có thể xem số  lượt Views, thu nhập, thu nhập từ Ref và xem được CPM trung bình (số tiền trên 1000 lượt truy cập Link).
Vào Quản lý Link để thực hiện việc quản lý các Link được rút gọn. 123link.top quản lý Link giúp dễ dàng sử dụng hơn các trang rút gọn Link khác. Mình đã sử dụng shink.me và rất khó khăn trong việc tìm Link đã rút gọn, nhưng với 123link.top thì việc này khá đơn giản. Chúng ta có thể tìm kiếm Link đã được rút gọn, xem nguồn link gốc và copy link rút gọn nhanh chóng.
Ở phần Tools bao gồm các công cụ giúp chúng ta thực hiện việc rút gọn Link dễ dàng hơn. Nếu bạn sử dụng một Blog và muốn sử dụng tính năng rút gọn các Link hàng loạt trong Blog của mình thì có thể sử dụng công cụ Full Page Script.
Phần thứ nhất (đoạn mã ở trên): sẽ là đoạn script giúp chúng ta rút gọn tất cả các link được có trong website với các miền được liệt kê. Các bạn thay các domain muốn rút gọn link và mục adlinkfly_domains được bôi vàng bên trên. Sau đó Copy toàn bộ đoạn mã này bỏ vào giữa thẻ <head> và </head> trong website của chúng ta.
Ví dụ mình muốn thay các link Download từ drive.google.com và fshare.vn thì chỉ việc thêm vào các Domain đó trong phần liệt kê các Domain, các Domain này sẽ được tự động rút gọn Link trong website.
Phần thứ 2 (đoạn code bên dưới): là đoạn mã giúp thay thế toàn bộ Link trong websites sang dạng Link rút gọn 123link.top và ngoại trừ Domain chính và các Domain được liệt kê.
Dưới đây mình đã sửa lại để rút gọn toàn bộ Link trừ Link đến các bài viết khác trong Website. Sửa xong các bạn cũng copy đoạn mã bỏ vào giữa thẻ <head> và </head> trong website.
Hai đoạn mã trên thì các bạn mỗi lần chỉ sử dụng 1 đoạn mã thôi nhé. Nếu đã dùng đoạn mã thứ nhất thì không dùng đoạn mã thứ 2. Xóa đoạn mã thứ nhất trước khi muốn sử dụng đoạn mã thứ 2 trong website của mình.
Lưu ý thẻ <head> và </head> trong website WordPress các bạn dễ dàng tìm thấy trong file header.php đối với các Theme bình thường và nằm trong mục Genesis/Theme Settingđối với Genesis Framework Themes.
Còn các công cụ khác rất hữu ích giúp thuận tiện cho việc rút gọn link trong website của chúng ta, các bạn tìm hiểu thêm nhé.

Rút tiền từ 123link.top

Đối với 123link.top thì Minpay là 25$, so với các trang rút gọn Link khác thì mức này khá cao phải không. Đã xác định sử dụng lâu dài thì đợi đến 25$ rút cũng không sao phải không nào.
Hỗ trợ thanh toán bằng Paypal hoặc tài khoản Ngân hàng nhé. Bạn chỉ cần nhập số tài khoản ngân hàng và thanh toán thành công thì bạn chỉ cần lấy thẻ ATM đi rút tiền về thôi.
Hiện tại tài khoản 123link.top của mình chưa đủ Minpay 25$ nên mình mượn tạm ảnh trên mạng để mô tả quá trình rút tiền từ 123link top về tài khoản Ngân hàng thành công.
Chon Rút tiền (Withdraw) để thực hiện việc rút tiền từ 123link.top. Bạn phải đủ 25$ trong tài khoản nhé.
Hình ảnh thanh toán thành công từ một bài chia sẻ trên mạng.
Vậy còn chần chừ gì nữa phải không nào, bạn muốn rút gọn link để kiếm thêm thu nhập thì hãy đăng ký cho mình một tài khoản 123link.top và bắt đầu kiếm tiền từ hình thức đơn giản này nào.

Lời kết

Bài viết đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký và sử dụng 123link.top để rút gọn Link kiếm tiền trên mạng. Đây có lẽ là một trang rút gọn Link đến từ Việt Nam uy tín và được nhiều người sử dụng bởi tính đơn giản trong việc đăng ký và thanh toán cũng rất dễ dàng. Hy vọng các bạn có thêm cách nhìn về việc lựa chọn hình thức rút gọn link để kiếm thêm thu nhập cho mình. Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết sau.
0 bình luận
Tag
 • 0 bình luận
 • Mặt cười
 • Chèn ảnh
 • Mã hóa HTML
 • Lưu ý
 • Admin Panel
 • :))
  :((
  :D
  :(
  :)
  :-)
  ;)
  =))
  :p
  =.=
  ==
  ^_^
  /=he
  :*
  /=r
  /=l
  :v
  /=ok
  /=clap
  (y)
  (yy)
  /=hi
  /=j
  /=hup
  /=hd
  /=hl
  /=hr
  /=s
  <3
 • Chức năng này hiện chưa khả dụng, bấm vào đây để sử dụng tạm.
 • Hướng dẫn bình luận

  Chèn chữ in đậm: Chữ in đậm

  Chèn chữ in đậm: Chữ in nghiêng

  Chèn ảnh: [img]Link Ảnh[/img]


  Một số lưu ý khi bình luận

  Không đăng bình luận có nội dung khiêu dâm, 18+

  Không đăng bình luận có liên quan đến chính trị, nhà nước.

  Không đăng bình luận có nội dung phản động, kích động chiến tranh, thù địch.

  Không đăng bình luận có nội dung phản cảm, bêu rếu, nói xấu.

  Không đăng bình luận có nội dung tục tiểu, bậy bạ hay thậm chí "vô học".

  Không đăng bình luận có liên kết spam, dẫn đến những trang có nội dung xấu.

  Được đăng bình luận có mang tính đóng góp, xây dựng bài viết / blog.

  Được đăng bình luận có liên quan đến nội dung bài viết.

  Có thể góp ý, hay báo lỗi bài viết (thiếu ý, sai chính tả hay thiếu hình ảnh minh họa).

  Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

  Bạn có thể dùng ảnh động hoặc mã hóa code HTML để bình luận.

  Bấm vào đây để xem chi tiết hơn nội quy trên Blog.

 • Đây là khu vực quản trị, bạn không có quyền truy cập vào!