Nhận xét mới

Đặt quảng cáo

Tổng hợp theme miễn phí tuyệt đẹp cho Windows 10

[​IMG]
Ở phần 1 mình đã giới thiệu các bạn một số theme đẹp và miễn phí trên Windows 10. Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ thêm một số theme để các bạn thoải mái lựa chọn cho máy tính nhé.
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Theme:
  • Đầu tiên bạn cần truy cập vào link tải Theme, sau đó một thông báo sẽ xuất hiện hãy tiếp tục click Open Store. Click Get để tải Theme về máy.
  • Sau khi cài đặt theme mong muốn, bạn bấm Launch để mở cửa sổ thiết lập giao diện. Hoặc click phải vào Deskop, chọn Personalize. Ở tab Themes, bạn click vào Theme mà mình đã tải.
10. Stars at Night

Khung cảnh bầu trời đêm là chủ đề của theme này, những khung cảnh thiên nhiên dường như đã trở thành nghệ thuật qua tài nghệ chụp ảnh của các nhiếp ảnh gia. Theme gồm 19 bức ảnh.

11. Vintage Journey
Theme là hình ảnhcác dòng xe cổ thập niên 20, 30, 40, 50 bị bỏ hoang trên cánh đồng hay vẫn còn được sử dụng chạy trên đường cao tốc nông thôn. Theme gồm 15 bức ảnh.

12. Sailing Away

Hình ảnh thuyền buồm trên đại dương là chủ đề chính của theme này. Với những chiếc thuyền đầy màu sắc, chắc chắn sẽ làm desktop của bạn lung linh hơn.

13. Hot Air Balloons

Theme là hình ảnh đầy màu sắc của những khinh khí cầu chụp từ Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Nam Hoa Kỳ. Theme gồm 11 bức ảnh.

14. Land Down Under By Chad Copeland

Theme này mang tới những hình ảnh chụp trên không của bờ biển nước Úc, những rạn san hô, bãi cát trắng...Theme gồm 8 bức ảnh.

15. The Adventures of Ninja Cat

Theme này bao gồm 9 bức ảnh đồ họa về chú mèo Ninja khá dễ thương, thích hợp với những bạn yêu thích Windows 10.


16. The Adventures of Ninja Cat Beyond

Phần 2 là hình ảnh chú mèo Ninja kể về đời sống, những cuộc phiêu lưu. Theme gồm 11 bức ảnh.

17. Twilight by Chad Copeland
Theme bao gồm 6 bức ảnh về cảnh quang lúc trời sáng của một số nơi trên thế giới.Chúc các bạn vui vẻ!
Share:

Không có nhận xét nào